ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | 1 เพื่อพิจารณาอนุมัติแผนงาน หรือโครงการ กิจกรรม ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของ กองทุน ตัวชี้วัด : |
||||
2 | 2 เพื่อควบคุม และกำกับดูแลการรับเงิน การจ่าย การเก็บรักษาเงิน และการจัดทำบัญชี เงิน หรือทรัพย์สินในกองทุนฯ ให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่คณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาตอกำหนด ตัวชี้วัด : |
||||
3 | 3 เพื่อกำดูแลให้หน่วยงาน หรือกลุ่ม หรือองค์กรที่ผู้ได้รับอนุมัติงบประมาณ ให้เป็นไปตาม แผนงาน โครงการ คระกรรมการกองทุนอนุมัติ และตามหลักเกณฑ์ที่คณะกรรมหลักประกันสุขภาพกำหนด ตัวชี้วัด : |
||||
4 | 4 เพื่อพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่และบุคลากรสำหรับดำเนินงานและช่วยงานกองทุนฯ ระดับพื้นที่เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพ ตัวชี้วัด : |
||||
5 | 5 เพื่อศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระดับกองทุนฯ ตัวชี้วัด : |
||||
6 | 6 เพื่ออบรมพัฒนาศักยภาพ หน่วยบริการ หน่วยงานด้านสาธารณสุข หน่วยงานอื่น และ กลุ่มองค์กรภาคประชาชนผู้ที่มาของกองทุนฯให้มีประสิทธิภาพในการพัฒนาโครงการ ตัวชี้วัด : |
||||
7 | 7 เพื่อให้การดำเนินงานของกองทุนฯเป็นไปอย่างถูกต้องตามประกาศที่กำหนดและมี ประสิทธิภาพ ตัวชี้วัด : |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 0 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |