ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพิ่มพูนผู้สูงอายุที่มีภาวะซึมเศร้าต้องได้รับการดูแล ตัวชี้วัด : จำนวนผู้สูงอายุที่มีภาวะซึมเศร้าได้รับการดูแลเพิ่มขึ้น |
3.00 | 1.00 | ||
2 | เพิ่มลดจำนวนผู้สูงอายุที่เสี่ยงต่อการลดอุบัติเหตุ ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุที่เสี่ยงต่อการลดอุบัติเหตุ จำนวนลดลง |
15.00 | 5.00 | ||
3 | เพื่อลดจำนวนผู้สูงอายุที่มีความเสี่ยงเป็นโรคความดันโลหิตสูง ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุที่มีความเสี่ยงเป็นโรคความดันโลหิตสูง ลดลง |
80.00 | 10.00 | ||
4 | เพื่อลดจำนวนผู้สูงอายุที่มีความเสี่ยงท่ีเป็นโรคเบาหวาน ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุที่มีความเสี่ยงท่ีเป็นโรคเบาหวาน ลดลง |
50.00 | 10.00 | ||
5 | เพิ่มจำนวนบุคลากรในครอบครัวที่มีความรู้ความเข้าใจและสามารถปฎิบัติต่อผู้สูงอายุที่ต้องการได้รับการดูแล ตัวชี้วัด : จำนวนบุคลากรในครอบครัวที่มีความรู้ความเข้าใจและสามารถปฎิบัติต่อผู้สูงอายุที่ต้องการได้รับการดูแล เพิ่มขึ้น |
20.00 | 5.00 | ||
6 | เพื่อแก้ปัญหาผู้สูงอายุที่มีภาวะแทรกซ้อนจากโรคเรื้อรัง ตัวชี้วัด : จำนวนผู้สูงอายุที่มีภาวะแทรกซ้อนจากโรคเรื้อรัง ลดลง |
10.00 | 3.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 60 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - | ||
ผู้สูงอายุ | 60 |