ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้นักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกคนได้รับการให้ความรู้ด้านการดูแลสุขภาพในช่องปาก การแปรงฟันแบบแห้งอย่างถูกวิธี ตัวชี้วัด : นักเรียน ครูและบุคลากรทางการศึกษาทุกคนได้รับการให้ความรู้ด้านการดูแลสุขภาพในช่องปาก การแปรงฟันแบบแห้งอย่างถูกวิธี |
70.00 | 50.00 | ||
2 | เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการรักษาสุขภาพในช่องปาก การแปรงฟันแบบแห้งอย่างถุกวิธีให้แก่นักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษาทุกคนในโรงเรียนและชุมชน ตัวชี้วัด : ได้เผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับการรักษาสุขภาพในช่องปาก การแปรงฟันแบบแห้งอย่างถุกวิธีให้แก่นักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษาทุกคนในโรงเรียนและชุมชน |
70.00 | 50.00 | ||
3 | เพื่อนักเรียนและบุคลากรในโรงเรียนสามารถแปรงฟันอย่างถูกวิธีและสามารถปฏิบัติได้อย่างต่อเนื่อง มีสุขภาพช่องปากและฟันที่แข็งแรง ตัวชี้วัด : นักเรียนและบุคลากรในโรงเรียนสามารถแปรงฟันอย่างถูกวิธีและสามารถปฏิบัติได้อย่างต่อเนื่อง มีสุขภาพช่องปากและฟันที่แข็งแรง |
70.00 | 50.00 | ||
4 | เพื่อให้นักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษาในโรงเรียนมีสุขภาพในช่องปากที่ดีขึ้น ส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจ ตัวชี้วัด : นักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษาในโรงเรียนมีสุขภาพในช่องปากที่ดีขึ้น ส่งผลดีต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจ |
70.00 | 50.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 70 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | 70 | ||
กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | - | ||
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |