ผลการดำเนินโครงการ
สรุปผลการดำเนินโครงการ
ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
ผลผลิตโครงการ
วัตถุประสงค์ | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต | อธิบาย | |
---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้ผู้ป่วยเบาหวานและความดันโลหิตสูงได้รับการประเมินภาวะแทรกซ้อนครอบคลุมตามเกณฑ์ ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของผู้ป่วยเบาหวานและความดันโลหิตสูงได้รับการประเมินภาวะแทรกซ้อนครอบคลุมตามเกณฑ์ |
0.00 | |||
2 | เพื่อให้ผู้ป่วยเบาหวานและความดันโลหิตสูงที่พบภาวะแทรกซ้อนได้รับการดูแล และส่งต่อตามมาตรฐาน ตัวชี้วัด : ร้อยละ ๑๐๐ ของ ผู้ป่วยเบาหวานและความดันโลหิตสูงที่มีภาวะแทรกซ้อนได้รับการดูแลและส่งต่อ ตามมาตรฐาน |
0.00 | |||
3 | เพื่อให้ผู้ป่วยควบคุมระดับความดันโลหิต และน้ำตาลในเลือดแบบมีส่วนร่วมในการจัดการตนเอง และสถานบริการ ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของผู้ป่วยที่ควบคุมระดับความดันโลหิตด้วยตนเองที่บ้าน มีค่าระดับความดันโลหิตลดลง/น้อยกว่า๑๔๐/๙๐mmHg ร้อยละ ๖๐ ของ ผู้ป่วยที่เจาะระดับน้ำตาลในเลือดด้วยตนเองที่บ้าน มีค่าระดับน้ำตาลเฉลี่ยลดลง/น้อยกว่า ๗ |
0.00 | |||
4 | เพื่อชะลอและลดอัตราการเกิดภาวะไตวาย การถูกตัดเท้า หรือตาบอดในผู้ป่วยเบาหวานและความดันโลหิตสูง ที่พบเบาหวานขึ้นจอประสาทตา ตัวชี้วัด : ร้อยละ ๑๐๐ ของผู้ป่วยเบาหวานและความดันโลหิตสูงมีอัตราการเกิดภาวะไตวาย หรือตาบอดในผู้ป่วยเบาหวานและความดันโลหิตสูงที่พบเบาหวานขึ้นจอประสาทตาลดลง |
0.00 | |||
5 | เพื่อให้ผู้ป่วยเบาหวาน ความดันโลหิตสูง มีพฤติกรรมสุขภาพ (ด้าน ๓ อ ๒ ส และการรับประทานยา) ในการดูแลตนเองที่ถูกต้อง และเหมาะสม ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของผู้ป่วยมีความรู้และสามารถดูแลตนเองได้อย่างเหมาะสม |
0.00 |
ผู้เข้าร่วมโครงการ
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
---|---|---|---|
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด | 150 | ||
กลุ่มเป้าหมาย | จำนวนที่วางไว้(คน) | จำนวนที่เข้าร่วม(คน) | |
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย | |||
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน | - | ||
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน | - | ||
กลุ่มวัยทำงาน | - | ||
กลุ่มผู้สูงอายุ | - | ||
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ | |||
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด | - | ||
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง | 150 | ||
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ | - | ||
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง | - | ||
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] | - |