โครงการตรวจคัดกรอง ติดตาม เฝ้าระวัง สอบสวน และควบคุมโรค โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ หมู่ที่ ๒ บ้านด่านนอก

๔.๑ การจัดเตรียมวัสดุ อุปกรณ์ ในการดำเนินงาน
- จัดซื้อเครื่อง Hand held Thermometer
-จัดทำข้อมูลตามแบบรายงานติดตามผู้เดินทางกลับจากพื้นที่เสี่ยง เพื่อใช้ติดตามตรวจคัดกรอง
สุขภาพประจำวัน จำนวน 14 วัน
-จัดเตรียมหน้ากากอนามัย เจลล์แอลกอฮอล์
๔.๒ การตรวจคัดกรองสุขภาพของผู้ที่ต้องกักกันตัวฯ เพื่อแยกสังเกตอาการ ณ ที่พักอาศัย (Home Quarantine) ในห้วงระยะเวลา 14 วัน
๕.กิจกรรมเก็บรวบรวมข้อมูลเพื่อสรุปและประเมินผลโครงการ
๑.การสำรวจ ติดตามข้อมูล ของผู้ที่จะเดินทางกลับมาจากพื้นที่เสี่ยงในพื้นที่ ๒.ผู้ที่ต้องกักกันตัวฯ เพื่อแยกสังเกตอาการ ณ ที่พักอาศัย (Home Quarantine) ในห้วงระยะเวลา 14 วัน ได้รับการการเฝ้าระวังภาวะสุขภาพ 3.การป้องกัน และควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ๒๐๑๙ ในชุมชน

๓.จัดทำแผนการออกปฏิบัติงานในการดำเนินงานคัดกรองสุขภาพของผู้ที่ต้องกักกันตัวฯ เพื่อแยกสังเกตอาการ ณ ที่พักอาศัย (Home Quarantine) ในห้วงระยะเวลา 14 วัน
๓.จัดทำแผนการออกปฏิบัติงานในการดำเนินงานคัดกรองสุขภาพของผู้ที่ต้องกักกันตัวฯ เพื่อแยกสังเกตอาการ ณ ที่พักอาศัย (Home Quarantine) ในห้วงระยะเวลา 14 วัน
๒.จัดทำโครงการเพื่อขออนุมัติ และขอสนับสนุนงบประมาณ
๒.จัดทำโครงการเพื่อขออนุมัติ และขอสนับสนุนงบประมาณ

1.ติดตามข้อมูลของผู้ที่จะเดินทางกลับมาจากพื้นที่เสี่ยงในพื้นที่ ที่รับผิดชอบ ร่วมกับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลศรีประชาเขต
1.สำรวจ ติดตามข้อมูลของผู้ที่จะเดินทางกลับมาจากพื้นที่เสี่ยงในพื้นที่ ที่รับผิดชอบ ร่วมกับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขในโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลศรีประชาเขต