กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบรายงานการดำเนินงานฉบับสมบูรณ์

รายงานฉบับสมบูรณ์


โครงการ
“ โครงการบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลคลองหรัง ประจำปี 2564 ”
ตำบลคลองหรัง อำเภอนาหม่อม จังหวัดสงขลา



หัวหน้าโครงการ
นายธีรศักดิ์ แสงทอง




ชื่อโครงการ โครงการบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลคลองหรัง ประจำปี 2564

ที่อยู่ ตำบลคลองหรัง อำเภอนาหม่อม จังหวัดสงขลา จังหวัด สงขลา

รหัสโครงการ 64-L5205-4-1 เลขที่ข้อตกลง 13/2563

ระยะเวลาดำเนินงาน ตั้งแต่ 17 ธันวาคม 2563 ถึง 30 กันยายน 2564

กิตติกรรมประกาศ

"โครงการบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลคลองหรัง ประจำปี 2564 จังหวัดสงขลา" สำเร็จได้ด้วยดี ด้วยความร่วมมือจาก สมาชิกในชุมชน ตำบลคลองหรัง อำเภอนาหม่อม จังหวัดสงขลา

คณะทำงานโครงการฯ ขอขอบคุณ กองทุนสุขภาพตำบล อบต.คลองหรัง ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณในการดำเนินโครงการฯ รวมทั้ง ภาคีเครือข่ายที่สำคัญระดับพื้นที่ ที่ให้การสนับสนุน ช่วยเหลือ ชี้แนะ สุดท้ายขอขอบคุณผู้เกี่ยวข้องที่มิได้ระบุชื่อไว้ในที่นี้ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนการดำเนินงานให้มีความยั่งยืนในพื้นที่ต่อไป

คณะทำงานโครงการ
โครงการบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลคลองหรัง ประจำปี 2564



บทคัดย่อ

โครงการ " โครงการบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลคลองหรัง ประจำปี 2564 " ดำเนินการในพื้นที่ ตำบลคลองหรัง อำเภอนาหม่อม จังหวัดสงขลา รหัสโครงการ 64-L5205-4-1 ระยะเวลาการดำเนินงาน 17 ธันวาคม 2563 - 30 กันยายน 2564 ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจำนวน 80,000.00 บาท จาก กองทุนสุขภาพตำบล อบต.คลองหรัง เพื่อใช้ในการดำเนินกิจกรรมโครงการ หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาโครงการ ผลที่เกิดขึ้นจากการดำเนินงานปรากฏดังนี้

โครงการนี้ยังไม่มีการเขียนหรือแก้ไขบทคัดย่อ

หมายเหตุ : รายละเอียดของบทสรุปคัดย่อการดำเนินงาน ให้ผู้รับผิดชอบโครงการเป็นผู้เขียนสรุปภาพรวมของโครงการใน "ผลลัพธ์โครงการ"


สารบัญ

กิตติกรรมประกาศ»
บทคัดย่อ»
   ความเป็นมา/หลักการเหตุผล»
   วัตถุประสงค์โครงการ»
   กิจกรรม/การดำเนินงาน»
   กลุ่มเป้าหมาย»
   ผลลัพธ์ที่ได้»
   การประเมินผล»
   ปัญหาและอุปสรรค»
   ข้อเสนอแนะ»
   เอกสารประกอบอื่นๆ»

ความเป็นมา/หลักการเหตุผล

องค์การบริหารส่วนตำบลคลองหรัง อำเภอนาหม่อม จังหวัดสงขลา ได้ร่วมกับสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) จัดตั้งระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ขึ้น โดยกองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลคลองหรัง (รหัสกองทุน L๕๒๐5) ได้ผ่านการเห็นชอบจากคณะอนุกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติเขต ๑๒ สงขลาให้ดำเนินการได้ตั้งแต่ปีงบประมาณ ๒๕๕๒ ตามหนังสือแจ้งของสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เขต ๑๒ สงขลา ที่ สปสช.๓๓/ว ๐๒๕๐ ลงวันที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๕๑ เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการจัดบริการสาธารณสุขของหน่วยบริการหรือสถานบริการอื่น โดยเน้นเรื่องการสร้างเสริมสุขภาพ การป้องกันโรค การฟื้นฟูสมรรถภาพและการรักษาพยาบาลระดับปฐมภูมิ ที่จำเป็นต่อสุขภาพและการดำรงชีวิต เพื่อส่งเสริมกลุ่มแม่และเด็ก กลุ่มผู้สูงอายุ กลุ่มผู้พิการ กลุ่มผู้ประกอบอาชีพที่มีความเสี่ยงและกลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง ที่อยู่ในตำบลคลองหรังสามารถเข้าถึงบริการสาธารณสุขได้อย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพและเพื่อสนับสนุนค่าใช้จ่ายให้กลุ่มประชาชนหรือองค์กรประชาชนในตำบลคลองหรังจัดทำกิจกรรมเพื่อสร้างเสริมสุขภาพ การป้องกันโรคหรือการฟื้นฟูสมรรถภาพให้แก่ประชาชนในตำบลคลองหรัง โดยมีคณะกรรมการบริหารกองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลคลองหรัง ทำหน้าที่ในการบริหารจัดการกองทุนให้เป็นไปตามระเบียบของกองทุนฯ
    ดังนั้นเพื่อให้การบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลคลองหรัง เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุตามวัตถุประสงค์ในการจัดตั้งกองทุนฯ ตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการ ระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ. 2557 ประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการ ระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2559 และ ประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการ ระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ. 2561 จึงได้จัดทำโครงการบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลคลองหรัง ประจำปี 2564 ขึ้น

สถานการณ์

วัตถุประสงค์โครงการ

  1. ข้อที่ 1 เพื่ออนุมัติแผนงานหรือโครงการหรือกิจกรรมให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกองทุนฯ
  2. ข้อที่ 2 เพื่อจัดซื้อวัสดุ อุปกรณ์และครุภัณฑ์สนับสนุนการทำงานกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับพื้นที่
  3. ข้อที่ 3 เพื่อพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่และบุคลากรสำหรับดำเนินงานและช่วยงานของกองทุนหลักประกันสุขภาพระดับพื้นที่ให้เกิดประสิทธิภาพ
  4. ข้อที่ 4 เพื่อเตรียมแผนงานสุขภาพตำบล สำหรับปีงบประมาณ 2565
  5. ข้อที่ 5 เพื่อความสะดวกในการรายงานระบบออนไลน์และจัดทำรายงานของกองทุน
  6. ข้อที่ 6 เพื่อใช้จัดเก็บเอกสารที่เกี่ยวข้องในการตรวจสอบ

กิจกรรม/การดำเนินงาน

  1. การจัดประชุมคณะกรรมการกองทุนฯ และพี่เลี้ยงประจำกองทุน
  2. การจัดประชุมคณะอนุกรรมการกลั่นกรองโครงการ
  3. การจัดประชุมคณะอนุกรรมการติดตามและประเมินผลโครงการ
  4. การจัดทำแผนสุขภาพตำบล ปี 2565
  5. จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์และครุภัณฑ์เพื่อการดำเนินงานกองทุนฯ
  6. ประชุมอนุกรรมการ LTC
  7. ค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ด
  8. ประชุมคณะกรรมการกองทุนและที่ปรึกษา ครั้งที่ 1
  9. ประชุมคณะอนุกรรมการกลั่นกรองโครงการ ครั้งที่ 1
  10. ค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ด
  11. จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์และครุภัณฑ์เพื่อการดำเนินงานกองทุนฯ
  12. ประชุมอนุกรรมการติดตามและประเมินผลโครงการ ครั้งที่ 1
  13. ประชุมคณะอนุกรรมการกลั่นกรองโครงการ ครั้งที่ 2
  14. ประชุมอนุกรรมการติดตามและประเมินผลโครงการ ครั้งที่ 2
  15. ประชุมคณะกรรมการกองทุนและที่ปรึกษา ครั้งที่ 2 พี่เลี้ยงกองทุน ครั้งที่ 1
  16. ประชุมอนุกรรมการ LTC ครั้งที่ 1
  17. ประชุมคณะกรรมการกองทุนและที่ปรึกษา ครั้งที่ 3
  18. ประชุมคณะกรรมการกองทุนและที่ปรึกษา ครั้งที่ 4 และพี่เลี้ยงกองทุน ครั้งที่ 2
  19. การจัดทำแผนสุขภาพตำบล ปี2565
  20. ประชุมอนุกรรมการ LTC ครั้งที่ 2

กลุ่มเป้าหมาย

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน
กลุ่มวัยทำงาน
กลุ่มผู้สูงอายุ
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] 42

ผลที่คาดว่าจะได้รับ

  1. แผนงานหรือโครงการหรือกิจกรรมที่ผ่านการอนุมัติเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกองทุน
  2. โครงการที่เสนอได้รับการพิจารณาอย่างน้อย 90%
  3. วัสดุสำนักงานฯและครุภัณฑ์สำหรับการบริหารจัดการกองทุนฯถูกซื้อตามแผนงานที่วางไว้
  4. การดำเนินงานของกองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลคลองหรังเป็นไปด้วยความเรียบร้อย บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้ และเกิดความคล่องตัวในการบริหารงาน

ส่วนที่ 1 ผลการดำเนินงาน

วัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้
ผลลัพธ์และตัวชี้วัดผลลัพธ์**
กิจกรรมของโครงการ
ผลผลิต*
ผลผลิตที่ตั้งไว้ผลผลิตที่เกิดขึ้นจริง

1. ประชุมคณะอนุกรรมการกลั่นกรองโครงการ ครั้งที่ 1

วันที่ 15 ตุลาคม 2563

กิจกรรมที่ทำ

ประชุมคณะอนุกรรมการกลั่นกรองโครงการ ครั้งที่ 1

ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น

โครงการที่มีคุณภาพและตรงตามวัตถุประสงค์ของการดำเนินงานกองทุน

 

8 0

2. ประชุมอนุกรรมการ LTC ครั้งที่ 1

วันที่ 21 ตุลาคม 2563

กิจกรรมที่ทำ

ประชุมอนุกรรมการ LTC ครั้งที่ 1

ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น

พิจารณาแผนการดูแลรายบุคคลสำหรับผู้ป่วยที่มี ADL = 11 หรือน้อยกว่า 11 รวมถึงค่าใช้จ่ายในการดูแล

 

10 0

3. ประชุมคณะอนุกรรมการกลั่นกรองโครงการ ครั้งที่ 2

วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563

กิจกรรมที่ทำ

ประชุมคณะอนุกรรมการกลั่นกรองโครงการ ครั้งที่ 2

ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น

โครงการที่มีคุณภาพและตรงตามวัตถุประสงค์ของการดำเนินงานกองทุน

 

8 0

4. จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์และครุภัณฑ์เพื่อการดำเนินงานกองทุนฯ

วันที่ 20 มกราคม 2564

กิจกรรมที่ทำ

ดำเนินการจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์และครุภัณฑ์เพื่อการดำเนินงานกองทุนฯ 20/1/2564 จัดซื้อครุภัณฑ์ตู้ลำโพงเคลื่อนที่ จำนวน 1 เครื่อง เป็นเงิน 5,885 บาท 21/1/2564 จัดซื้อครุภัณฑ์ตู้เหล็ก 2 ประตู จำนวน 1 ตู้ เป็นเงิน 5,500 บาท 9/2/2564 จัดซื้อวัสดุสำนักงาน ประเภท กระดาษ คลิปหนีบกระดาษ ฯลฯ เป็นเงิน 3,071 บาท 12/7/2564 จัดซื้อครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คเพื่อใช้ในงาน LTC จำนวน 1 เครื่อง เป็ฯเงิน 16,000 บาท

ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น

มีครุภัณฑ์ตู้ลำโพงเคลื่อนที่ เพื่อใช้ในการดำเนินงานกองทุน มีครุภัณฑ์ตู้เหล็ก 2 ประตู จำนวน 1 ตู้ เพื่อใช้เก็บเอกสารกองทุนหลักประกันสุขภาพ มีวัสดุสำนักงาน ประเภท กระดาษ คลิปหนีบกระดาษ ฯลฯ เพื่อใช้ในการดำเนินงานกองทุน มีครุภัณฑ์คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คเพื่อใช้ในงาน LTC

 

0 0

5. ประชุมคณะกรรมการกองทุนและที่ปรึกษา ครั้งที่ 1

วันที่ 24 สิงหาคม 2564

กิจกรรมที่ทำ

ประชุมคณะกรรมการการกองทุน เพื่ออนุมัติแผนการเงินประจำปี 2564 และอนุมัติโครงการที่ขอรับการสนับสนุนงบประมาณปี 2564 และโครงการบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพ และรายงานการเงินของปีที่ผ่านมา

ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น

มีการอนุมัติแผนการเงินประจำปี 2564 และการอนุมัติโครงการปี 2564

 

20 0

* ผลผลิต หมายถึง ผลที่เกิดขึ้นเชิงปริมาณจากการทำกิจกรรม เช่น จำนวนผู้เข้าร่วมประชุม จำนวนผู้ผ่านการอบรม จำนวนครัวเรือนที่ปลูกผักสวนครัว เป็นต้น
** ผลลัพธ์ หมายถึง การเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่การแก้ปัญหา เช่น หลังอบรมมีผู้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมจำนวนกี่คน มีข้อบังคับหรือมาตรการของชุมชนที่นำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือสภาพแวดล้อม เป็นต้น ทั้งนี้ต้องมีข้อมูลอ้างอิงประกอบการรายงาน เช่น ข้อมูลรายชื่อแกนนำ , แบบสรุปการประเมินความรู้ , รูปภาพกิจกรรมพร้อมคำอธิบายใต้ภาพ เป็นต้น


ส่วนที่ 2 ประเมินความพึงพอใจต่อความสำเร็จและปัญหาอุปสรรคในการดำเนินโครงการในภาพรวม

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 ข้อที่ 1 เพื่ออนุมัติแผนงานหรือโครงการหรือกิจกรรมให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกองทุนฯ
ตัวชี้วัด : 1. มีการประชุมกรรมการเพื่อพิจารณาและติดตามงานอย่างน้อย 4 ครั้ง/ปี 2. มีการประชุมอนุกรรมการกลั่นกรองโครงการ อย่างน้อย 2 ครั้ง/ปี 3.มีการประชุมอนุกรรมการติดตามประเมินผล อย่างน้อย 2 ครั้ง/ปี 4.มีการประชุมอนุกรรมการ LTC อย่างน้อย 2 ครั้ง/ปี 5.โครงการที่เสนอได้รับการพิจารณาอย่างน้อย 90%
16.00

 

2 ข้อที่ 2 เพื่อจัดซื้อวัสดุ อุปกรณ์และครุภัณฑ์สนับสนุนการทำงานกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับพื้นที่
ตัวชี้วัด : 1. วัสดุสำนักงานฯสำหรับการบริหารจัดการกองทุนฯได้จัดซื้อตามแผนงานที่วางไว้ 2. ครุภัณฑ์สำหรับบริหารกองทุนฯถูกจัดซื้อตามแผนงานที่วางไว้
4.00

 

3 ข้อที่ 3 เพื่อพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่และบุคลากรสำหรับดำเนินงานและช่วยงานของกองทุนหลักประกันสุขภาพระดับพื้นที่ให้เกิดประสิทธิภาพ
ตัวชี้วัด : 1. คณะกรรมการกองทุน คณะอนุกรรมการ คณะทำงาน และแกนนำสุขภาพ มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินงานและบริหารจัดการกองทุนอย่างมีประสิทธิภาพ
42.00

 

4 ข้อที่ 4 เพื่อเตรียมแผนงานสุขภาพตำบล สำหรับปีงบประมาณ 2565
ตัวชี้วัด : 1. มีแผนสุขภาพตำบลที่มีความครอบคลุมด้านการแก้ปัญหาสุขภาพของพื้นที่ สำหรับปีงบประมาณ 2565
1.00

 

5 ข้อที่ 5 เพื่อความสะดวกในการรายงานระบบออนไลน์และจัดทำรายงานของกองทุน
ตัวชี้วัด : 1. มีเครื่องอำนวยความสะดวกในการปฏิบัติงานที่จำเป็นและเพียงพอต่อการทำงาน เกิดกระบวนการบริหารจัดการกองทุนมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว
1.00

 

6 ข้อที่ 6 เพื่อใช้จัดเก็บเอกสารที่เกี่ยวข้องในการตรวจสอบ
ตัวชี้วัด : 1. มีตู้เอกสารจัดเก็บเอกสารเพื่อให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบ
1.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 42
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน -
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] 42

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) ข้อที่ 1 เพื่ออนุมัติแผนงานหรือโครงการหรือกิจกรรมให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกองทุนฯ (2) ข้อที่ 2 เพื่อจัดซื้อวัสดุ อุปกรณ์และครุภัณฑ์สนับสนุนการทำงานกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับพื้นที่ (3) ข้อที่ 3 เพื่อพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่และบุคลากรสำหรับดำเนินงานและช่วยงานของกองทุนหลักประกันสุขภาพระดับพื้นที่ให้เกิดประสิทธิภาพ (4) ข้อที่ 4 เพื่อเตรียมแผนงานสุขภาพตำบล สำหรับปีงบประมาณ 2565 (5) ข้อที่ 5 เพื่อความสะดวกในการรายงานระบบออนไลน์และจัดทำรายงานของกองทุน (6) ข้อที่ 6 เพื่อใช้จัดเก็บเอกสารที่เกี่ยวข้องในการตรวจสอบ

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) การจัดประชุมคณะกรรมการกองทุนฯ และพี่เลี้ยงประจำกองทุน (2) การจัดประชุมคณะอนุกรรมการกลั่นกรองโครงการ (3) การจัดประชุมคณะอนุกรรมการติดตามและประเมินผลโครงการ (4) การจัดทำแผนสุขภาพตำบล ปี 2565 (5) จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์และครุภัณฑ์เพื่อการดำเนินงานกองทุนฯ (6) ประชุมอนุกรรมการ LTC (7) ค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ด (8) ประชุมคณะกรรมการกองทุนและที่ปรึกษา ครั้งที่ 1 (9) ประชุมคณะอนุกรรมการกลั่นกรองโครงการ ครั้งที่ 1 (10) ค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ด (11) จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์และครุภัณฑ์เพื่อการดำเนินงานกองทุนฯ (12) ประชุมอนุกรรมการติดตามและประเมินผลโครงการ ครั้งที่ 1 (13) ประชุมคณะอนุกรรมการกลั่นกรองโครงการ ครั้งที่ 2 (14) ประชุมอนุกรรมการติดตามและประเมินผลโครงการ ครั้งที่ 2 (15) ประชุมคณะกรรมการกองทุนและที่ปรึกษา ครั้งที่ 2 พี่เลี้ยงกองทุน ครั้งที่ 1 (16) ประชุมอนุกรรมการ LTC ครั้งที่ 1 (17) ประชุมคณะกรรมการกองทุนและที่ปรึกษา ครั้งที่ 3 (18) ประชุมคณะกรรมการกองทุนและที่ปรึกษา ครั้งที่ 4 และพี่เลี้ยงกองทุน ครั้งที่ 2 (19) การจัดทำแผนสุขภาพตำบล ปี2565 (20) ประชุมอนุกรรมการ LTC ครั้งที่ 2

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh

ปัญหาอุปสรรคและข้อเสนอแนะ

ปัญหาและอุปสรรคสาเหตุข้อเสนอแนะ

 

 

 


โครงการบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลคลองหรัง ประจำปี 2564 จังหวัด สงขลา

รหัสโครงการ 64-L5205-4-1

ได้ดำเนินกิจกรรมตามที่เสนอไว้เสร็จสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว

................................
( นายธีรศักดิ์ แสงทอง )
ผู้รับผิดชอบโครงการ
......./............/.......

vertical_align_topไปบนสุด