กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบเสนอโครงการกองทุนหลักประกันสุขภาพระดับท้องถิ่น

กปท.7

แบบจัดทำแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม

กองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลเมืองควนลัง รหัส กปท. L7256

อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

ตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2567 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ข้อ 17 (2) "ให้พิจารณาอนุมัติโครงการ หรือกิจกรรม ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกองทุนตามข้อ 10"

อาศัยอำนาจของประกาศ ฯ ข้อ 10 "เงินกองทุนหลักประกันสุขภาพตามข้อ 7 วรรคหนึ่ง ให้ใช้จ่ายเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมเป็นค่าใช้จ่ายตามแผนงาน โครงการ หรือกิจกรรม ที่คณะกรรมการกองทุนอนุมัติ" จึงได้จัดทำแผนงาน โครงการ หรือกิจกรรม ประจำปีงบประมาณ 2566 โดยมีรายละเอียด ดังนี้

1.
ชื่อ
check_box_outline_blank
แผนงาน
check_box
โครงการ
check_box_outline_blank
กิจกรรม
โครงการพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานและบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลเมืองควนลัง ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
2.
ชื่อ
check_box_outline_blank
หน่วยงาน
check_box_outline_blank
องค์กร
check_box_outline_blank
กลุ่มประชาชน
กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม เทศบาลเมืองควนลัง
กลุ่มคน
นางทัดดาว ชาตรีทัพ
3.
หลักการและเหตุผล

ตามพระราชบัญญัติหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ พ.ศ. 2545มาตรา 18 (4) (8) (9)และมาตรา47ได้กำหนดให้คณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติสนับสนุนส่งเสริมและกำหนดหลักเกณฑ์เพื่อให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเป็นผู้ดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่โดยให้มีกองทุนหลักประกันสุขภาพที่มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการจัดบริการสาธารณสุขของหน่วยบริการสถานบริการหน่วยงานสาธารณสุขหน่วยงานอื่นองค์กรหรือกลุ่มประชาชนเพื่อให้บุคคลสามารถเข้าถึงบริการสาธารณสุขได้อย่างทั่งถึงและมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยส่งเสริมกระบวนการการมีส่วนร่วมตามความพร้อมความเหมาะสมและความต้องการของประชาชนในท้องถิ่นตามหลักเกณฑ์และมติที่คณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติกำหนดซึ่งเทศบาลควนลังได้เข้าร่วมดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่กับสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติตั้งแต่ปีงบประมาณพ.ศ. 2552รายละเอียดตามบันทึกข้อตกลงที่33/2552ลงวันที่24ตุลาคม2551 การดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ให้บรรลุวัตถุประสงค์และปรสบความสำเร็จจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้แนวทางการดำเนินงานโดยยึดประชาชนและชุมชนเป็นศูนย์กลางในการเรียนรู้การค้นหาปัญหาและการแก้ไขปัญหาทางสุขภาพเพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหาทางสุขภาพให้ตรงต่อความต้องการของประชาชนและเหมาะสมตอบริบทของชุมชนในแต่ละแห่งทั้งนี้เพื่อประโยชน์สูงสุดของประชาชนและความยั่งยืนในการแก้ปัญหาซึ่งคณะกรรมการที่ปรึกษาและคณะอนุกรรมการ และคณะทำงานของกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลเมืองควนลังรวมทั้งภาคีเครือข่ายสุขภาพทั้งภาครัฐและภาคเอกชนจึงมีความจำเป็นต้องได้รับการพัฒนาศักยภาพในการดำเนินงานและบริหารจัดการระบบกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาอย่างน้อย3ประการคือบรรลุเป้าหมายของงานบรรลุเป้าหมายของการพัฒนาคนและบรรลุเป้าหมายการพัฒนาองค์กรดังนั้นคณะอนุกรรมการฝ่ายเลขานุการกองทุนฯจึงได้จัดทำ“โครงการพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานและบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลเมืองควนลังปีงบประมาณพ.ศ. 2566”ขึ้น

4.
วัตถุประสงค์(เพื่อการจัดบริการสร้างเสริมสุขภาพ ป้องกันโรค ฟื้นฟูสมรรถภาพ และรักษาพยาบาลระดับปฐมภูมิเชิงรุก รวมถึงการจัดกระบวนการหรือกิจกรรมเพื่อการสร้างเสริมสุขภาพ และการป้องกันโรค)
  • 1. 1. เพื่อสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานและบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลเมืองควนลัง ให้แก่คณะกรรมการ ที่ปรึกษา คณะอนุกรรมการ และคณะทำงาน รวมทั้งภาคีเครือข่ายทางสุขภาพทั้งภาครัฐและภาคเอกชน
    ตัวชี้วัด :
    ขนาดปัญหา 50.00 เป้าหมาย 40.00
  • 2. 2. เพื่อพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานและบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลเมืองควนลัง ให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์อย่างมีประสิทธิภาพ ให้แก่คณะกรรมการ ที่ปรึกษา คณะอนุกรรมการ และคณะทำงาน รวมทั้งภาคีเครือข่ายทางสุขภาพทั้งภาครัฐและภาคเอกชน
    ตัวชี้วัด :
    ขนาดปัญหา 50.00 เป้าหมาย 40.00
5.
วิธีดำเนินการ(ให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ตามข้อ 4)
  • 1. กิจกรรมการจัดประชุมคระกรรมการและที่ปรึกษาของกองทุนหลักประกันสุขภาพเทสบาลเมืองควนลัง
    รายละเอียด
    1. ค่าตอบแทนคณะกรรมการและที่ปรึกษากองทุนฯ รวมทั้งบุคคลภายนอกที่ได้รับเชิญมาประชุม จำนวนเฉลี่ยครั้งละ 25 คน อัตรา 400.- บาท/คน/ครั้ง รวม 4 ครั้ง เป็นเงิน 40,000 บาท
    2. ค่าอาการว่างและเครื่องดื่มในการจัดประชุม จำนวนเฉลี่ยครั้งละ 25 คน อัตรา 35.- บาท/คน/มื้อ รวม 4 ครั้ง เป็นเงิน 3,500 บาท
    งบประมาณ 43,500.00 บาท
  • 2. กิจกรรมจัดประชุมคณะอนุกรรมการ และคณะทำงานของกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลเมืองควนลัง
    รายละเอียด
    1. ค่าตอบแทนคณะอนุกรรมการและคณะทำงานของกองทุนฯ รวมทั้งบุคคลภายนอกที่ได้รับเชิญมา จำนวนเฉลี่ย 20 คน คนละ 300 บาท/คน/ครั้ง รวม 10 ครั้ง เป็นเงิน 60,000  บาท (ค่าตอบแทนคณะทำงานของกองทุนฯ  และบุคคลภายนอกที่ได้รับเชิญมาประชุม  อัตรา  200.-  บาท/คน/ครั้ง)
    2. ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่มสำหรับคณะอนุกรรมการและคณะทำงานของกองทุนฯรวมทั้งบุคคลภายนอกที่ได้รับเชิญมาประชุม  จำนวน  20  คน  อัตรา  35.- บาท/คน/มื้อ  ครั้งละ 1  มื้อ รวม 10 ครั้ง เป็นเงิน 7,000.-  บาท
    งบประมาณ 67,000.00 บาท
  • 3. จัดฝึกอบรมและศึกษาดูงานการพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานและบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลเมืองควนลัง รวมทั้งภาคีเครือข่ายทางสุขภาพทั้งภาครัฐและภาคเอกชน
    รายละเอียด
    1. ค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมการพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพฯ ให้แก่คณะกรรมการ ที่ปรึกษา คณะอนุกรรมการฝ่ายต่างๆ มีค่าใช้จ่ายดังนี้ 1.1 ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่มสำหรับผู้เข้าร่วมฝึกอบรม แขกผู้มีเกียรติ คณะวิทยากรและผู้ดำเนินงาน จำนวน 60 คน อัตรา 50.- บาท/คน/มื้อ จำนวน 2 มื้อ เป็นเงิน 6,000.- บาท 1.2 ค่าอาหารสำหรับผู้เข้าร่วมฝึกอบรม แขกผู้มีเกียรติ คระวิทยากร ผู้ดำเนินงาน จำนวน 60 คน อัตรา 400 บาท/คน/มื้อ จำนวน 1 มื้อ เป็นเงิน 24,000.- บาท 1.3 ค่าถ่ายเอกสารและเข้าเล่มประกอบการฝึกอบรม จำนวน 46 ชุด ๆละ 100 เป็นเงิน 4,600.- บาท
      1.4 ค่าปากกา จำนวน 46 ด้าม ๆละ 10 บาท เป็นเงิน 460.- บาท 1.5 ค่าสมุดสำหรับผู้เข้าร่วมการฝึกอบรม จำนวน 46 เล่ม ๆละ 50 บาท เป็นเงิน 2,300 บาท
      1.6 ค่าแฟ้มใส่เอกสาร จำนวน 46 ใบ ๆละ 100 บาท เป็นเงิน 4,600 บาท 1.7 ค่าสมนาคุณวิทยากรภาครัฐ จำนวน 2 คน ชั่วโมงละ 600 บาท รวม 6 ชั่วโมง เป็นเงิน 3,600.- บาท 1.8 ค่าตกแต่งสถานที่ในการจัดฝึกอบรม เป็นเงิน 5,000.- บาท 1.9 ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่จำเป็นในการดำเนินงาน เป็นเงิน 440.- บาท
    2. ค่าใช้จ่ายในการศึกษาดูงานพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลเมืองควนลัง 2.1 ค่าจ้างเหมารถโดยสารปรับอากาศพร้อมทำประกันภัยผู้โดยสาร จำนวน 1 คัน/วัน คันละ 14,000 บาท รวม 3 วัน เป็นเงิน 42,000.- บาท 2.2 ค่าที่พัก จำนวน 46 คน เป็นเงิน 69,900.- บาท 2.3 ค่าอาหารสำหรับผู้ศึกษาดูงาน แบบจัดครบทุกมื้อ จำนวน 1 วัน จำนวน 46 คน อัตรา 800 บาท/วัน จำนวน 1 วัน เป็นเงิน 36,800.- บาท
      2.4 ค่าอาหารสำหรับผู้ศึกษาดูงาน แบบจัดไม่ครบทุกมื้อ จำนวน 2 วัน จำนวน 46 คน อัตรา 600 บาท/วัน จำนวน 1 วัน เป็นเงิน 55,200.- บาท 2.5 ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่มสำหรับผู้เข้าร่วมฝึกอบรมและคณะวิทยากร จำนวน 50 คน อัตรา 35 บาท/คน/มื้อ จำนวน 2 มื้อ เป็นเงิน 3,500.- บาท 2.6 ค่าของสมนาคุณในการดูงาน จำนวน 2 ชิ้น ๆละ 1,500 บาท เป็นเงิน 3,000.- บาท 2.7 ค่าสมนาคุณวิทยากรภาครัฐ จำนวน 3 คน ๆละ 2 ชั่วโมง ๆละ 600 บาท เป็นเงิน 3,600.- บาท
    งบประมาณ 265,000.00 บาท
  • 4. จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำแผนสุขภาพของกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลเมืองควนลัง ปีงบประมาณ พ.ศ.2566
    รายละเอียด

    4.1ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่มสำหรับผู้เข้าร่วมฝึกอบรมแขกผู้มีเกียรติคณะวิทยากร และ ผู้ดำเนินงานจำนวน140คนอัตรา50.-บาท/คน/มื้อจำนวน 2 มื้อ เป็นเงิน14,000.-บาท 4.2ค่าอาหารสำหรับผู้เข้าร่วมฝึกอบรมแขกผู้มีเกียรติคณะวิทยากร และผู้ดำเนินงานจำนวน140คนอัตรา400.-บาท/คน/มื้อจำนวน 1 มื้อ เป็นเงิน56,000.-บาท 4.3ค่าถ่ายเอกสารและเข้าเล่มประกอบการฝึกอบรมจำนวน120ชุดๆละ50.-บาทเป็นเงิน6,000.-บาท 4.4ค่าสมุดสำหรับผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมจำนวน120เล่ม ๆละ50.-บาทเป็นเงิน6,000.-บาท 4.5ค่าปากกาสำหรับผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมจำนวน120ด้าม ๆละ10.-บาทเป็นเงิน1,200.-บาท 4.6ค่าแฟ้มใส่เอกสารสำหรับผู้เข้าร่วมการฝึกอบรมจำนวน120ใบ ๆละ100.-บาทเป็นเงิน12,000.-บาท 4.7ค่าสมนาคุณวิทยากรภาครัฐจำนวน2คนชั่วโมงละ600.-บาทรวม6ชั่วโมงเป็นเงิน3,600.-บาท 4.8ค่าตกแต่งสถานที่ในการจัดฝึกอบรมเป็นเงิน5,000.-บาท 4.9ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่จำเป็นในการดำเนินงานเป็นเงิน200.-บาท

    งบประมาณ 104,000.00 บาท
  • 5. กิจกรรมสนับสนุนการดำเนินงานของกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลเมืองควนลัง
    รายละเอียด

    5.1  ค่าตอบแทน  ประกอบด้วย 5.1.1  ค่าจ้างเจ้าหน้าที่ธุรการประจำกองทุนฯ  และเงินสมทบประกันสังคม  จำนวน  1  คน  อัตรา  13,950.-  บาท/เดือน  รวม  12  เดือน  เป็นเงิน  167,400.-  บาท 5.2  ค่าใช้สอย  ประกอบด้วย 5.2.1  ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปราชการของคณะกรรมการ  ที่ปรึกษาและคณะอนุกรรมการฝ่ายต่างๆ ของกองทุนฯ  เป็นเงิน  50,000.-  บาท 5.2.2  รายจ่ายเพื่อให้ได้มาซึ่งบริการ  เป็นเงิน  15,000.-  บาท 5.2.3  ค่าบำรุงรักษาหรือซ่อมแซม  เป็นเงิน  5,000.-  บาท 5.3  ค่าวัสดุ  ประกอบด้วย 5.3.1  ค่าวัสดุสำนักงาน  เป็นเงิน  15,000.-  บาท 5.3.2  ค่าวัสดุคอมพิวเตอร์  เป็นเงิน  20,000.-  บาท 5.4  ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่จำเป็นในการดำเนินงาน  เป็นเงิน  422.-  บาท

    งบประมาณ 272,822.00 บาท
6.
กลุ่มเป้าหมาย และกิจกรรม(เลือกได้มากกว่า 1 ข้อ)
6.1. กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด จำนวน คน

6.2. กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน จำนวน คน

6.3. กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน จำนวน คน

6.4. กลุ่มวัยทำงาน จำนวน คน

6.5. กลุ่มผู้สูงอายุ จำนวน คน

6.6. กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง จำนวน คน

6.7. กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ จำนวน คน

6.8. กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง จำนวน คน

6.9. สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] จำนวน คน

7.
ระยะเวลาดำเนินการ(ควรระบุตามการดำเนินงานจริง)

ตั้งแต่ วันที่ 1 ตุลาคม 2565 ถึง 30 กันยายน 2566

8.
สถานที่ดำเนินการ

สำนักเลขานุการกองทุน เทศบาลเมืองควนลัง

9.
งบประมาณ(ให้สอดคล้องกับวิธีดำเนินการ ที่ตั้งไว้ตามข้อ 5)

รวมงบประมาณโครงการ 752,322.00 บาท

10.
ผลที่คาดว่าจะได้รับ(ให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ตามข้อ 4)

คณะกรรมการ ที่ปรึกษาคณะอนุกรรมการและคณะทำงานของกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลเมืองควนลัง ได้รับการพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ และมีความรู้ความเข้าใจในหลักเกณฑ์ ระเบียบและคำสั่งที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นและสามารถดำเนินงานและวัตถุประสงค์ของกองทุนฯ

11.
คำรับรองความซ้ำซ้อนของงบประมาณ

ข้าพเจ้า ................................................................ ตำแหน่ง.................................................... หน่วยงาน................................................................................ หมายเลขโทรศัพท์......................................................... ในฐานะของผู้เสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม

ขอรับรองว่า แผนงาน/โครงการ/กิจกรรม ที่เสนอขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพ ในครั้งนี้

  • check_box_outline_blank ไม่ได้ซ้ำซ้อนกับงบประมาณที่ได้รับจากแหล่งอื่น
  • check_box_outline_blank สอดคล้องกับแผนสุขภาพชุมชน ของ กปท.
  • check_box_outline_blank รับทราบถึงกฎ ระเบียบ ข้อบังคับ และวิธีการดำเนินงานตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการระบบหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2567 และที่แก้ไขเพิ่มเติม แล้ว


ลงชื่อ............................................................ผู้เสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม

      (............................................................)

ตำแหน่ง ............................................................

วันที่-เดือน-พ.ศ. ..................................................
- เห็นชอบ/อนุมัติ
- ให้เสนอขอรับการสนับสนุนงบประมาณจากกองทุนหลักประกันสุขภาพ


ลงชื่อ............................................................หัวหน้าหน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มประชาชน

      (............................................................)

ตำแหน่ง ............................................................

วันที่-เดือน-พ.ศ. ..................................................

กปท.8

แบบเสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม

กองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลเมืองควนลัง รหัส กปท. L7256

อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

วัน...........เดือน............................................ พ.ศ. ............
เรื่อง ขอเสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม ประจำปีงบประมาณ 2566
เรียน ประธานกรรมการกองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลเมืองควนลัง
เอกสารแนบ แบบจัดทำแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม (แบบ กปท.7) จำนวน 1 ชุด

ตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เรื่อง หลักเกณฑ์เพื่อสนับสนุนให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นดำเนินงานและบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพในระดับท้องถิ่นหรือพื้นที่ พ.ศ.2567 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ข้อ 10 “เงินกองทุนหลักประกันสุขภาพตามข้อ 7 วรรคหนึ่ง ให้ใช้จ่ายเพื่อสนับสนุนและส่งเสริมเป็นค่าใช้จ่ายตามแผนงาน โครงการ หรือกิจกรรม ที่คณะกรรมการกองทุนอนุมัติ” นั้น

หน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มประชาชน ได้ดำเนินการจัดทำแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม มาเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณ กปท. ตามเอกสารแนบ

จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาอนุมัติ

ลงชื่อ .................................................. หัวหน้าหน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มประชาชน

(...........................................................)

ตำแหน่ง ...............................................

วันที่-เดือน-พ.ศ. ......................................

กปท.9

แบบอนุมัติแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม

กองทุนหลักประกันสุขภาพเทศบาลเมืองควนลัง รหัส กปท. L7256

อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

วัน...........เดือน............................................ พ.ศ. ............
ผลการพิจารณาแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม

ตามมติการประชุมคณะกรรมการกองทุนหลักประกันสุขภาพ ครั้งที่ ....................... เมื่อวันที่ .................................................... สรุปผลการพิจารณาแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม ดังนี้

1. ความสอดคล้องกับแผนสุขภาพชุมชน
check_box_outline_blank
สอดคล้อง
check_box_outline_blank
ไม่สอดคล้อง
ความเห็นเพิ่มเติม..................................................................................................................................
2. ความซ้ำซ้อนของงบประมาณกองทุน ฯ กับงบประมาณจากแหล่งอื่น
check_box_outline_blank
ซ้ำซ้อน
check_box_outline_blank
ไม่ซ้ำซ้อน
ความเห็นเพิ่มเติม..................................................................................................................................
3. ความเสี่ยงจากผลประโยชน์ทับซ้อน
check_box_outline_blank
เสี่ยง
check_box_outline_blank
ไม่เสี่ยง
ความเห็นเพิ่มเติม..................................................................................................................................
4. เป็นหน่วยงาน/องค์กร/กลุ่มประชาชน ที่มีสิทธิขอรับงบประมาณ (ตามประกาศ ฯ พ.ศ. 2567 ข้อ 10) (เลือกเพียง 1 ข้อ)
5. ประเภทการสนับสนุน (ตามประกาศ ฯ พ.ศ. 2567 ข้อ 10) (เลือกเพียง 1 ข้อ)
6.งบประมาณที่เสนอ จำนวน 752,322.00 บาท
check_box_outline_blank
อนุมัติงบประมาณ เนื่องจากแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม
check_box_outline_blank
ประชาชนได้รับผลประโยชน์
check_box_outline_blank
ตรงตามวัตถุประสงค์ของกองทุนฯ
check_box_outline_blank
ผู้รับผิดชอบงานมีศักยภาพ
check_box_outline_blank
ค่าใช้จ่ายมีความคุ้มค่า
จึงเห็นควรสนับสนุน เป็นเงิน จำนวน ........................................ บาท
ความเห็นเพิ่มเติม..................................................................................................................................
check_box_outline_blank
ไม่อนุมัติงบประมาณ
เพราะ...................................................................................................................................................
check_box_outline_blank
ให้รายงานผลการดำเนินงานแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม
ภายในวันที่................................................(ตามแบบฟอร์ม ฯ กปท.10)
check_box_outline_blank
ให้ อปท. แจ้งผู้เสนอแผนงาน/โครงการ/กิจกรรม ทราบผล เพื่อดำเนินการ ต่อไป
ลงชื่อ ....................................................................

(....................................................................)

ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบการประชุม

วันที่-เดือน-พ.ศ. ....................................................

ลงชื่อ ....................................................................

ตำแหน่ง ....................................................................

วันที่-เดือน-พ.ศ. ..................................................