กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

ผลการดำเนินโครงการ

สรุปผลการดำเนินโครงการ

ผลการดำเนินโครงการ/กิจกรรม:
บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
บรรลุตามวัตถุประสงค์บางส่วนของโครงการ
ไม่บรรลุตามวัตถุประสงค์ของโครงการ

 

ผลผลิตโครงการ

วัตถุประสงค์สถานการณ์เป้าหมายผลผลิตอธิบาย
1 เพื่อให้เด็กแรกเกิด-72 เดือน ได้รับการเฝ้าระวังและติดตามภาวะโภชนาการ
ตัวชี้วัด :
0.00

 

2 เพื่อลดอัตราน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ในเด็กแรกเกิด-72 เดือน
ตัวชี้วัด :
0.00

 

3 เพื่อให้เด็กแรกเกิด-72 เดือน มีส่วนสูงระดับดีและรูปร่างสมส่วน และมีพัฒนาการที่ดี สมวัย ไร้ซีด
ตัวชี้วัด :
0.00

 

4 เพื่อให้เด็กแรกเกิด- 5 ปี ได้รับวัคซีนครบตามเกณฑ์อายุ
ตัวชี้วัด :
0.00

 

5 เพื่อเสริมสร้างความรู้และความเข้าใจแก่ผู้ปกครองเด็กแรกเกิด -72 เดือน ในการเฝ้าระวังภาวะทุพโภชนาการ (น้อยกว่าเกณฑ์ เตี้ย ผอม ค่อนข้างน้อยกว่าเกณฑ์ ค่อนข้างเตี้ย และอ้วน) และตระหนักพาบุตรมารับวัคซีนตามเกณฑ์อายุ
ตัวชี้วัด :
0.00

 

ผู้เข้าร่วมโครงการ

กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
จำนวนกลุ่มเป้าหมายทั้งหมด 100
กลุ่มเป้าหมายจำนวนที่วางไว้(คน)จำนวนที่เข้าร่วม(คน)
กลุ่มเป้าหมายจำแนกตามช่วงวัย
กลุ่มเด็กเล็กและเด็กก่อนวัยเรียน 100
กลุ่มเด็กวัยเรียนและเยาวชน -
กลุ่มวัยทำงาน -
กลุ่มผู้สูงอายุ -
กลุ่มเป้าหมายจำแนกกลุ่มเฉพาะ
กลุ่มหญิงตั้งครรภ์และหญิงหลังคลอด -
กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง -
กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ -
กลุ่มประชาชนทั่วไปที่มีภาวะเสี่ยง -
สำหรับการบริหารหรือพัฒนากองทุนฯ [ข้อ 10(4)] -

บทคัดย่อ*

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อ (1) เพื่อให้เด็กแรกเกิด-72 เดือน ได้รับการเฝ้าระวังและติดตามภาวะโภชนาการ (2) เพื่อลดอัตราน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ในเด็กแรกเกิด-72 เดือน (3) เพื่อให้เด็กแรกเกิด-72 เดือน มีส่วนสูงระดับดีและรูปร่างสมส่วน และมีพัฒนาการที่ดี สมวัย ไร้ซีด (4) เพื่อให้เด็กแรกเกิด- 5 ปี ได้รับวัคซีนครบตามเกณฑ์อายุ (5) เพื่อเสริมสร้างความรู้และความเข้าใจแก่ผู้ปกครองเด็กแรกเกิด -72 เดือน ในการเฝ้าระวังภาวะทุพโภชนาการ (น้อยกว่าเกณฑ์ เตี้ย ผอม ค่อนข้างน้อยกว่าเกณฑ์ ค่อนข้างเตี้ย และอ้วน) และตระหนักพาบุตรมารับวัคซีนตามเกณฑ์อายุ

ผลการดำเนินงานที่สำคัญ ได้แก่ (1) กิจกรรมที่ 2  กิจกรรมแก้ไขปัญหาเด็กแรกเกิด-72 เดือน ที่มีภาวะทุพโภชนาการ (สำหรับเด็กที่มีภาวะโภชนาการน้อยกว่าเกณฑ์) และเด็กที่ไม่ได้รับวัคซีนตามช่วงอายุ (0-1 ปี ,1 ปีครึ่ง- 2 ปี ครึ่ง , 4 ปี – 5 ปี ) (2) กิจกรรมที่ 3  กิจกรรมติดตามชั่งน้ำหนักและฉีดวัคซีนเด็กแรกเกิด - 72 เดือน โดยเจ้าหน้าที่และภาคีเครือข่าย (3) กิจกรรมที่ 1  กิจกรรมอบรมให้ความรู้ผู้ปกครองเด็กแรกเกิด- 72 เดือน

ข้อเสนอแนะ ได้แก่ (1) ...

หมายเหตุ *

  • บทคัดย่อ จะนำไปใส่ในส่วนบทคัดย่อของรายงานฉบับสมบูรณ์
  • หากต้องการใช้ค่าเริ่มต้นของบทคัดย่อ ให้ลบข้อความในช่องบทคัดย่อ ทั้งหมด แล้วกดปุ่ม Refresh